Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Sóc Trăng Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Hút hầm cầu Sóc Trăng trong khu vực sống của chúng ta thức xử lý các chất thải gây ô nhiễm đến môi trường là điều rất cần thiết. Vì trong ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày gây ô nhiễm môi trường và mất vệ sinh khi không sạch sẽ. Giải pháp để khắc phục hậu quả này đó chính là thuê dịch vụ hút hầm cầu. Vậy tại Sóc Trăng có đơn vị nào cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín đồng thời giá cả phải chăng. 

Hút hầm cầu Sóc Trăng có thực sự cần thiết hay không? 

Hàng ngày con người luôn thải ra các chất ra hầm cầu sau đó vi sinh trong bể giúp phân biệt các chất hữu cơ. Trong đó có loại hồng cầu rất phổ biến thường được sử dụng gồm có 3 ngăn. Một ngăn là để chứa chất thải ngăn thứ hai là ngăn lắng đọng và phân hủy, cuối cùng ngăn còn lại có tác dụng ngăn thấm và lọc các chất thải. Vì vậy khi ở trong một môi trường thiếu oxy thì đây là một điều kiện rất tốt để các vi khuẩn phát triển. Chúng được tạo ra từ các hoạt chất sau khi phân hủy thành bùn cùng với các sinh khối và hố ga sẽ bị thấm nước. 

Trong trường hợp này khi hầm cầu không được sử dụng đúng cách. Đặc biệt là chúng ta thường xuyên xả thải ra các dầu mỡ hay thức ăn thừa kết hợp với khăn giấy… như vậy thì khả năng phân hủy là rất thấp và nguy cơ tắc nghẽn ống thông bồn cầu cao. Từ đó ngày càng các chất thải được tích tụ dần tạo nên một nội vi khuẩn rất lớn và hầm cầu cũng bị đầy. 

Vì vậy việc hút hầm cầu là rất cần thiết nếu bạn ở khu vực này lên thay dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng để được hỗ trợ. Đơn vị sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề tắc nghẽn và giảm lượng chất tải trong hầm cầu. 

Hút hầm cầu Sóc Trăng tại sao cần thực hiện thường xuyên? 
Hút hầm cầu Sóc Trăng tại sao cần thực hiện thường xuyên?

Một số dấu hiệu và cách nhận biết khi cần hút hầm cầu Sóc Trăng? 

Là người sử dụng dễ dàng nhận biết khi nào hầm cầu của nhà mình đã bị đầy cần căn cứ vào những dấu hiệu. Khi gặp phải một số trường hợp sau đây bạn cần lưu ý và gọi dịch vụ hoặc tự khắc phục ngay. 

 • Trong quá trình sử dụng bồn cầu thấy nước xả lực yếu có trôi đi nhưng rất, chậm thậm chí là không thể trôi được do bị tắc nghẽn. 
 • Khi xả nước thường phát ra những tiếng động rất chi là lạ và bất thường, cùng với đó là hệ thống xả nước đang bị tắc nghẽn. 
 • Xuất hiện hiện tượng trào ngược lại các chất thải khi đổ xuống, hoặc đổ xuống đi không thể nào chơi đi hết và thấy các mùi hôi rõ rệt bốc ra. 
 • Xung quanh hầm tự hoại bạn thấy xuất hiện các chất kết tủa là của khí Nitrate. 
 • Khi dùng que thử chất thải để nhận biết thì thấy  chỉ số tăng cao bất thường. 
 • Một số cây được mọc lên từ xung quanh nhà vệ sinh tươi tốt nhanh hơn so với bình thường. 

Hướng dẫn chi tiết cách hút hầm cầu Sóc Trăng đơn giản tại nhà

Có thể hầm cầu nhà bạn chưa bị tắc nghẽn quá nhiều nên có thể đỡ khắc phục được. Dưới đây Hút Hầm Cầu Cần Thơ hướng dẫn người dùng cách để có thể khắc phục hầm cầu trở nên sạch sẽ hơn tại nhà. 

Dùng móc treo quần áo 

Để thông hầm cầu người dùng có thể sử dụng móc treo quần áo. Để được coi là một trong những cách khắc phục nhanh nhất và có thể áp dụng ngay tại nhà. Bạn chỉ cần lấy cái móc uốn cong theo chiều của ống thông bồn cầu lưu ý phải là móc sắt. Sau đó thực hiện thụt tức là đẩy ra để vào nhiều lần cho đến khi bồn cầu thông thoáng. 

Hướng dẫn chi tiết cách hút hầm cầu tại nhà bằng móc treo quần áo
Hướng dẫn chi tiết cách hút hầm cầu tại nhà bằng móc treo quần áo

Dùng gậy pittong 

Đây là ống thụt và người dùng có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng điện nước hay những cửa hàng tạp hóa gần với khu vực mình sinh sống. Cách để thực hiện khá là đơn giản chỉ cần lấy miệng cao su áp sát vào bồn cầu, rồi dùng lực đẩy thế chất thải trôi xuống. Tuy nhiên cách thực hiện và yêu cầu bạn phải có một sức khỏe tốt để tác dụng lực thật lớn. 

Dùng băng dính

Băng dính là một trong những phương pháp hiệu quả để thông tắc bồn cầu. Bạn cần bị băng dính vào miệng bồn cầu cho đến khi không còn kẽ hở nào nữa. Sau đó lấy hai tay tác động một lực thật mạnh vào miếng băng dính đó để không khí trong bồn cầu bị nén lại. Từ đó sinh ra một áp lực lớn khiến cho các chất thải bị đẩy tụt xuống hầm cầu. 

Dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng tại nhà chất lượng cao

Nếu trường hợp hầm cầu nhà bạn bị ô nhiễm quá nặng hoặc quá nhiều chất thải. Những trường hợp này cách khắc phục hiệu quả nhất đó chính là gọi dịch vụ hút hầm cầu. Nếu bạn đang ở khu vực Sóc Trăng có thể liên hệ đến đơn vị Hút Hầm Cầu Cần Thơ để được hỗ trợ kịp thời. Dưới đây là một trong những lý do khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này. 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện thông bồn cầu làm việc chuyên nghiệp và có quy trình bài bản. 
 • Quá trình thông tắc bồn cầu đều được sử dụng những máy móc hiện đại nhất khiến cho việc xử lý chất thải trở nên dễ dàng. 
 • Dịch vụ khắc phục nhanh chóng chỉ mất từ 30 đến 45 phút là đã hoàn thành xong. 
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ đến khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất không để bạn phải chờ lâu. 
 • Dịch vụ giá cả hợp lý và có chế độ bảo hành lâu dài. Nếu sau khi sử dụng dịch vụ của đơn vị mà sự cố vẫn chưa được khắc phục khách hàng có thể liên hệ để được sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. 
Dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng uy tín 
Dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng uy tín

Kết luận 

Hút hầm cầu Sóc Trăng đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ lý do tại sao người dùng cần thường xuyên hút hầm cầu. Cùng với đó là một số mẹo hay cũng như là cách thực hiện để bạn có thể tự hút hầm cầu tại nhà.

Bài viết liên quan

Hút Hầm Cầu Vĩnh Long Uy Tín Chuyên Nghiệp Bậc Nhất

Hút hầm cầu là quá trình loại bỏ chất thải và chất cặn từ hầm...

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Hậu Giang Chuyên Nghiệp Và Uy Tín 

Dịch vụ hút hầm cầu Hậu Giang là một trong những giải pháp để khắc...

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Nhà Bè – Thông Tắc Cống Nhanh, Giá Rẻ, Uy Tín

Tình trạng hầm cầu bị tràn, bốc mùi hôi thối đã xảy ra quá thường...

Hút Hầm Cầu Bến Tre Dịch Vụ Số 1 Uy Tín – Chất Lượng

Quá trình sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân, công ty, xí nghiệp ngày...

Hút Hầm Cầu Đồng Tháp – Dịch Vụ Tốt, Giá Cả Phải Chăng

Tắc nghẽn hầm cầu là câu chuyện không hề xa lạ với người dân, nhất...

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu An Giang “Có Mặt Nhanh Chóng – Xử Lý Tức Thì”

Vấn đề tắc, nghẽn hầm cầu, bể phốt không còn quá xa lạ với những...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *